Tổng kết hội thảo kỹ thuật về phân tích không gian ngày 6/10/2017 tại IFEE

Thứ ba - 10/10/2017 11:04
Ngày 6/10/2017 là ngày làm việc cuối cùng của Hội thảo kỹ thuật về phân tích không gian. Sau 4 ngày trao đổi thảo luận và thực hành kiến thức, các đại biểu tham dự khoá tập huấn kỹ thuật đã cơ bản nắm được các phương pháp, công cụ hỗ trợ trong phân tích không gian.

Sáng ngày 6/10/2017, các đại biểu thực hiện nội dung "Hướng dẫn kỹ thuật theo nhóm (theo quốc gia). Mỗi nhóm có thể mang dữ liệu của mình và đưa ra các vấn đề họ muốn tiếp tục giải quyết với sự trợ giúp của những người hỗ trợ hoặc họ có thể chọn thực hành vấn đề cụ thể với dữ liệu mang theo.

Một số hình ảnh làm việc của buổi sáng:

Buổi chiều ngày 6/10/2017, các nhóm tiếp tục chia sẻ kết quả, các bài học mà các thành viên đã thu được. Sau khi tổng kết Hội thảo, đại diện WCMCtrao chứng nhận cho các đại biểu.

Trao chứng nhận cho các đại biểuCambodia

Trao chứng nhận cho các đại biểuCHDCND Lào

Trao chứng nhận cho các đại biểuMyanmar

Trao chứng nhận cho các đại biểuViệt Nam