Cán bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường tham gia Giải chạy việt dã của Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Thứ tư - 18/10/2017 20:28
Ngày 14/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức ngày Giải chạy việt dã năm 2017.

Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 với chủ đề "Chạy vì sức khỏe cộng đồng" dành cho cán bộ viên chức, lao động và toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn Trường. Giải chạy Việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 được tổ chức với 02 nội dung: Phong trào Chạy vì sức khỏe cộng đồng và Giải chạy Việt dã thường niên Trường Đại học Lâm nghiệp. Giải năm nay thu hút gần 300 vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia.

Viện Sinh thái rừng và môi trường có 5 cán bộ tham gia ở nội dung Phong trào Chạy vì sức khỏe cộng đồng. Hình ảnh của đội Viện Sinh thái rừng và môi trường:

Nguồn tin: VNUF-VST