Ban lãnh đạo Viện Sinh thái rừng và Môi trường

Viện trưởng: TS. Lê Sỹ Doanh
lesydoanh - Phụ trách chung các công tác trong toàn Viện.
- Phân công các Phó Viện trưởng phụ trách một số lĩnh vực công tác.
- Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra hoạt động của các bộ phận trực thuộc Viện.
- Chủ trì tổ chức thực hiện các chương trình, đề tài, dự án và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và cấp trên giao.
- Thành lập các Hội đồng tư vấn; quyết định khen thưởng, kỷ luật, nâng lương, tuyển dụng, theo quy định của pháp luật.
(Chi tiết tại CV Tiếng Việt đính kèm)
Cố vấn khoa học Cao cấp: GS.TS. Vương Văn Quỳnh
thay quynh - Cố vấn cho Ban lãnh đạo Viện các định hướng nghiên cứu khoa học và triển khai các hoạt động khoa học của Viện.
- Tham gia các hoạt động của Hội đồng Khoa học và đào tạo của Viện.
(Chi tiết tại CV đính kèm)

Phó Viện trưởng: TS. Phạm Văn Duẩn
phamvanduan - Phụ trách công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.
- Phụ trách Phòng Tổng hợp, Bộ môn Sinh thái và Phát triển rừng.
- Tham gia giải quyết các công việc chung của Viện và ký các văn bản theo ủy quyền của Viện trưởng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Viện trưởng phân công.
(Chi tiết tại CV đính kèm)

BAN LÃNH ĐẠO VIỆN SINH THÁI RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KÌ

Giai đoạn 2015 – Hiện nay